คำถามที่พบบ่อย

 
  ผลิตภัณฑ์และการใช้งาน

การสั่งซื้อสินค้า

การจัดส่งสินค้า

นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

ผลิตภัณฑ์และการใช้งาน

Maxnutrex มีคุณสมบัติอะไร ช่วยอะไรได้บ้าง?

 1. เพิ่มขนาดเส้นรอบวงและความยาวได้สูงถึง 30%
 2. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในระบบการแข็งตัวของอวัยวะเพศ
 3. ปรับสมดุลของระบบฮอร์โมนเพศชาย และร่างกายทั้งระบบ
 4. ลดอาการอ่อนเพลีย ฟื้นตัวเร็ว จึงต่อยอดความสุขได้เพิ่มขึ้น
 5. ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ ลดความเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย
 6. เพิ่มความมั่นใจ ไร้กังวล ในการมีเพศสัมพันธ์ให้คุณและคนที่คุณรัก
 7. เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อและช่วยเผาผลาญพลังงานในรูปไขมันได้ดีขึ้น
 8. กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต บำรุงหัวใจ เสริมสร้างภูมิต้านทานให้สูงขึ้น
 9. ช่วยให้การทำงานของหัวใจดีขึ้น จึงเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้สูงขึ้นด้วย
 10. เพิ่มปริมาณอสุจิ และสร้างความแข็งแรงให้เพิ่มขึ้น เหมาะสำหรับผู้มีบุตรยาก
 11. ขจัดปัญหาล่มปากอ่าว อาการหลั่งเร็ว เพิ่มความสุขในกิจกรรมในยาวนานขึ้น
 12. ขยายขนาด เพิ่มความแข็งแรง ทนทาน จากการมีเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศอย่างสมบูรณ์
 13. ช่วยกระตุ้นและเพิ่มอารมณ์ทางเพศ ทำให้ร่างกายตื่นตัว พร้อมตอบสนองได้อย่างต้องการ
 14. สมรรถภาพยังคงอยู่ แม้หยุดทานอาหารเสริม จากคุณสมบัติส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงร่างกายทั้งระบบ
 15. ทำให้ระบบขับถ่ายและย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้ไร้สารพิษตกค้างในร่างกาย ผิวพรรณจึงสดใส
 16. ปรับสภาพร่างกายที่อ่อนแอ เพลีย หงุดหงิด เป็นแข็งแรง สดชื่น สมองปลอดโปร่ง สมาธิดี ร่างกายมีความตื่นตัว ไม่เหนื่อยง่า
 17. คุณสมบัติของอาหารเสริม Maxnutrex คือช่วยบำรุงสมรรถภาพ ช่วยเพิ่มขนาด ช่วยเรื่องการแข็งตัว ช่วยเพิ่มความอึด พูดง่ายๆคือซ่อมแซมฟื้นฟูและพัฒนาระบบทางเพศของท่านชายทั้งระบบนั่นเอง

Maxnutrex มีส่วนประกอบอะไรบ้าง?

 • แม็กซ์นิวเทร็กซมีส่วนประกอบหลักๆจะมาจากสมุนไพรธรรมชาติ 10 ชนิดและนอกจากนี้ยังมีวิตตามินและแร่ธาติอื่นๆที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูและบำรุงสมรรถภาพของเพศชายอีกหลายชนิด ท่านสามารถดูรายชื่อสารประกอบทั้งหมดได้บนฉลากข้างขวด  คุณภาพสูงหลายชนิด ที่ผ่านการวิจัยในเรื่องการพัฒนาสมรรถภาพทางเพศชาย พร้อมด้วยสูตรที่พัฒนาโดยทีมนักวิจัยจากประเทศแคนนาดาที่มีความเชี่ยวชาญในวงการพัฒนาสูตรยาและวิตามินเพื่อเสริมสมรรถภาพ


ต้องการทานอย่างไรเพื่อให้เห็นผลโดยเร็ว?

 • คุณผุ้ชายสามารถรับประทาน Maxnutrex ครั้งละ 1 เม็ด เพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนประกอบกิจกรรมทางเพศ 15-20 นาที จะทำให้อวัยวะเพศของท่านแข็งตัว และจะแข็งนานเป็นเวลา 1-2 ชม.โดนเฉลี่ย อีกทั้งยังเพิ่มความอึดและทนให้สามารถประกอบกิจกรรมได้นานขึ้น


ต้องกินนานแค่ไหนถึงจะเห็นผลอย่างถาวร?

 • ให้รับประทาน Maxnutrex วันละ 2 เม็ด เช้า 1 เม็ด และเย็น 1 เม็ด ในสัปดาห์แรก เพื่อเร่งการปรับระดับสมดุลของฮอร์โมน
 • หลังจากนั้นทานวันละ 1 เม็ด รับประทานต่อเนื่องทุกวันซักระยะ คุณจะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง โดยการรับประทานยาเพิ่มขนาดนี้ท่านสามารถทานในเวลาไหนก็ได้ ก่อนหรือหลังอาหารก็แล้วแต่ท่านสะดวกเพียงแต่ให้ครบตามจำนวนที่เราแนะนำก็พอเพื่อช่วยร่างกายปรับระดับสมดุลของฮอร์โมนในร่างกายได้เร็วขึ้น
 • หลังจาก 3-4 เดือน สามารถลดปริมาณลง โดยรับประทาน Maxnutrex วันละ 1 เม็ด เลือกรับประทานในช่วงที่ท้องว่าง ตามเวลาที่สะดวก หรือ ทุกเช้าเมื่อตื่นนอน เพื่อเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศและขยายขนาดอย่างถาวร ควรทานจนครบ 4 ขวด(3-4 เดือน) ปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูงและโรคหัวใจ สามารถรับประทานได้โดยไม่มีผลข้างเคียง


มีโรคประจำตัวรับประทานได้หรือไม่?

 • อาหารเสริม Maxnutrex ไม่มีผลข้างเคียงต่อผู้ที่มีโรคประจำตัวหรือรับประทานยาอื่นอยู่ เนื่องจากเราใช้สารสกัดจากธรรมชาติ และทำการทดสอบในห้องแลปจนมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราได้ผลดีเยี่ยมและปลอดภัยสูงสุด อีกทั้งอาหารเสริม Maxnutrex ยังผลิตผ่านมาตรฐาน GMP และขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยาประเทศแคนนาดาและสหรัญอเมริกาเป็นที่เรียบร้อย แต่หากท่านต้องการความมั่นใจเพิ่มขึ้นท่านสามารถขอความเห็นจากแพทย์ที่ดูแลอาการของท่านได้โดยตรง


ทานแล้วจะมีผลข้างเคียงอะไรหรือไม่?

 • ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติและวัตถุดิบจากทะเล 100% สะอาดปลดภัย ไม่มีสารเจือปนใดๆทั้งสิ้น ไม่มีผลข้างเคียงใดๆกับผู้ใช้ทั้งสิ้น  ขอให้ท่านอ่านรายการสารอาหารที่หน้าแรก  หากท่านรู้ตัวว่าเคยมีอาการแพ้สารอาหารตัว เช่น แพ้สาหร่าย แพ้โสม หรือปลาทะเล หอยทะเล ก็ควรหลีกเลี่ยง   สารอาหารที่มีในแม็กซ์นิวเทร็กซ์ตัวหลักๆส่วนใหญ่จะเหมือนกับผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันในหลายยี่ห้อที่มีอยุ่ในท้องตลาด ซึ่งมั่นใจได้ว่าปลอดภัยเกิน 100% อย่างแน่นอน

ผู้สูงอายุรับประทานได้หรือไม่?

 • ในผู้สูงอายุสามารถรับประทานอาหารเสริม Maxnutrex ได้เพื่อบำรุงร่างกายและเสริมสมรรถภาพได้โดยไม่มีอันตราย เนื่องจาก Maxnutrexเลือกใช้ส่วนประกอบชั้นดี ปลอดภัย และคุณภาพสูงสุด แม้จะมีต้นทุนที่สูงมากก็ตาม เพื่อให้ผู้ใช้ของเราได้ผลลัพท์ที่ดีและปลอดภัยสูงสุด เมื่อใช้แล้วจะทำให้ลดอาการเครียดของสมองและกล้ามเนื้อ  ลดอาการอ่อนเพลีย ช่วยให้กระปรี้กระเปร่า เพิ่มออกซิเจนและกระตุ้น การไหลเวียนของโลหิต ช่วยให้การทำงานของหัวใจดีขึ้น จึงเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้สูงขึ้นด้วย


ขนาดเส้นรอบวงและความยาวที่เพิ่มขึ้นจะขยายจะถาวรหรือไม่?

 • ขนาดเส้นรอบวงและความยาวของอวัยวะเพศที่เพิ่มขึ้นของการรับประทานแม็กซ์นูเทร็กซ์ เกิดจากการสร้างเซลล์ภายในโดยตรงซึ่งจะให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจและคงทนยาวนาน แต่การขยายตัวด้วยวิธีธรรมชาติแบบนี้จะต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร ซึ่งจะเริ่มเห็นขนาดอวัยวะที่ใหญ่ชัดเจนหลังจากเดือนแรกที่ใช้ และผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ทานต่อไปซักระยะประมาณ 3-4 เดือน เพื่อผลลัพธ์อย่างถาวรในระยะยาว หลังจากทานติดต่อกันประมาณ 4 เดือนแล้ว จะเห็นว่าขนาดใหญ่ขึ้น แต่ท่านยังสามารถรับประทานแม็กซ์นิวเทร็กซ์ต่อไปเพราะนอกเหนือจากขนาดที่ใหญ่เพิ่มขึ้นแล้ว ยังได้รับประโยชน์กับร่างกายด้านอื่นๆอีก  อีกทั้งร่างการคนเรามีการเสื่อมสภาพตามอายุอยู่ตลอดเวลา การรับประทานผลิตภัณฑ์แม็กซ์นูเทร็กซ์อยู่เป็นประจำจะช่วยทั้งฟื้นฟูและบำรุงสุขภาพร่างกายอยู่เรื่อยๆเพื่อสร้างความสมดุลกับการเสื่อมของร่างกาย 

ไม่มีปัญหาเรื่องการแข็งตัว อยากได้ความใหญ่อย่างเดียว จะต้องกินนานแค่ไหน?

รับประทานตามสูตรเพื่อผลถาวร

 • ทานวันละ 2 เม็ด เช้า 1 เม็ด และเย็น 1 เม็ด ในสัปดาห์แรก เพื่อเร่งการปรับระดับสมดุลของฮอร์โมน
 • หลังจากนั้นทานวันละ 1 เม็ด ต่อเนื่องทุกวันเป็นระยะเวลา 3-4 เดือน (4-ขวด) ขนาดจะใหญ่ถาวรหยุดทานได้เมื่อไหร่ และจะเกิดผลอย่างไรเมื่อหยุดทาน?

 • หากท่านรับประทาน Maxnutrex มาได้สักระยะ ส่วนใหญ่ประมาณ 1 สัปดาห์จะเริ่มเห็นผลเรื่องขนาด ส่วนการแข็งตัวและความทนในการชะลอการหลั่งจะเห็นผลตั้งแต่ 1-2 เม็ดแรกที่ใช้  เมื่อทานต่อเนื่องระบบสมรรถภาพทางเพศของท่านจะดีขึ้นอย่างชัดเจน และเมื่อท่านได้ผลลัพธ์เรื่องขนาดที่พอใจแล้ว ท่านสามารถหยุดทานได้ตามต้องการ  หลังจากนั้นดูแลสุขภาพท่านตามปกติ แต่หากท่านไม่มีเวลามากพอและรู้สึกเป็นกังวล หรือเริ่มรู้สึกว่าสมรรถภาพทางเพศของท่านเริ่มลดลง ท่านสามารถกลับมารับประทาน Maxnutrex ได้ใหม่ โดยทานวันละ 1 เม็ด เพื่อบำรุงสุขภาพและรักษาสมรรถภาพทางเพศของท่านให้สมบูรณ์อยู่เสมอ

จะมั่นใจได้อย่างไรว่าจะได้ผลจริง?

 • สารอาหารเพื่อฟื้นฟูและบำรุงสมรรถภาพทางเพศที่มีอยู่ใน Maxnutrex อาจจะคล้ายกับของผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่นในประเภทเดียวกันที่จำหน่ายอยู่ในท้องตลาด แต่ผลิตภัณฑ์ของเรามีสูตรที่เป็นเคล็ดลับที่แตกต่างในสารอาหารบางตัวโดยทางแลปผู้ผลิตประเทศแคนนาได้จดสิทธิบัตรไว้แล้ว  พร้อมกับเรามีเทคโนโลยีในการสกัดสารอาหารตั้งต้นแบบนาโนเทคโนโลยี จึงทำให้สามารถสกัดสารอาหารและผลิตออกมาได้บริสุทธิ์และเข้มข้นที่สุดในรูปเจลแคป อีกทั้งยังมีกระบวนการที่สามารถถูกร่างกายดูดซึมเพื่อนำสารอาหารไปใช้บำรุงเฉพาะจุดได้อย่างรวดเร็วกว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่นเพราะเราใช้เทคโนโลยีนาโนในการผลิต จึงไม่ได้ใช้สารสกัดที่เป็นผงบดผสมบรรจุในเม็ดแคปซูล  ซึ่งอัตราการประสบผลสำเร็จของเทคโนโลยีนาโนนี้ถือว่าได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจและทันสมัยที่สุดในปัจจุบันแล้ว จึงถือได้ว่าแม็กซ์นิวเทร็กซ์เป็นนวัตกรรมอาหารเสริมเพื่อบำรุงและฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศที่ยอดเยี่ยมที่สุด


ผลิตภัณฑ์เก็บไว้ได้นานเท่าไหร่ มีวันหมดอายุหรือไม่?

 • ผลิตภัณฑ์สามารถเก็บไว้ได้นานประมาณ 4-5 ปี สามรถสังเกตุมีวันหมดอายุระบุอยู่ที่ด้านข้างของขวด


วีธีการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์

 • เมื่อไม่ได้ใช้แล้ว ควรปิดฝาให้สนิท และควรเก็บรักษาไว้ในที่อุณหภูมิปกติ อุณหภูมิไม่ควรสูงเกิน 30องศาเซลเซียส เพราะจะทำให้ยาละลายได้ ไม่จำเป็นต้องเก็บไว้ในตู้เย็น

 


 

การสั่งซื้อสินค้า

สั่งซื้อสินค้าได้อย่างไร?

กดปุ่มสั่งซื้อ > กรอกข้อมูลจัดส่งสินค้า > รอรับการแจ้งรหัสพัสดุเพื่อไปรับสินค้าและชำระเงินที่ทำการไปรษณีย์

กดปุ่มสั่งซื้อ > กรอกข้อมูลจัดส่งสินค้า > ชำระเงินและแจ้งให้เราทราบ > รอรับสินค้าที่บ้าน

 • กดปุ่มสั่งซื้อ และกรอกข้อมูลการจัดส่ง ที่หน้าสั่งซื้อ ภายในเว็บไซต์ หรือส่งอีเมล์สั่งซื้อมาที่ maxnutrexshop@gmail.com โดยท่านต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนทุกช่อง ทั้งชื่อและที่อยู่และรหัสไปรษณีย์ของผู้รับสินค้า อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ โปรโมชั้นสินค้าที่ท่านต้องการ

ไม่มีอีเมล์หรือเบอร์โทรศัพท์ สั่งซื้อได้หรือไม่?

 • ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าจากเราได้   ถ้าหากท่านไม่มีอีเมล์หรือเบอร์โทรศัพท์อย่างใดอย่างหนึ่ง หรือทั้ง 2 อย่าง โดยท่านต้องกรอก ชื่อ-ที่อยู่ในการจัดส่งของท่านให้ถูกต้องในหน้าสั่งซื้อ เมื่อท่านส่งข้อมูลสั่งซื้อมา ข้อมูลจะถูกบันทึกเข้าฐานข้อมูลลูกค้าของเรา และท่านสามารถไปชำระเงินค่าสินค้าได้ทันที เมื่อชำระแล้วและแจ้งชำระเงินได้ตามขั้นตอนปกติ  ทางเราจัดส่งสินค้าให้ท่านแน่นอน   เพียงแต่ท่านจะไม่สามารถรับการติดต่อจากเราได้  แต่หากท่านให้ข้อมูลการติดต่อทางใดทางหนึ่ง  เช่น อีเมล์ หรือเบอร์โทร  จะได้รับการยืนยันการสั่งซื้อ ยืนยันแจ้งชำระเงิน และจัดส่งสินค้าตลอดทุกขั้นตอน

มีการจัดส่งสินค้าแบบ พัสดุเก็บเงินปลายทาง (พกง.) หรือไม่?

 • ต้องขออภัย ทางเราไม่มีการจัดส่งสินค้าแบบ พัสดุเก็บเงินปลายทาง (พกง.)  เนื่องจากเราเคยจัดส่งสินค้าทางนี้มาแล้วและมีลูกค้าบางรายไม่ไปรับสินค้าตามที่ได้แจ้งไว้  กว่าสินค้าจะถูกตีกลับเป็นระยะเวลานาน ต้องผ่านขั้นตอนการขนส่งหลายเที่ยว ซึ่งส่งผลกระทบกับตัวสินค้าภายในทั้งการบุบสลายของหีบห่อและอุณหภูมิจากภายนอกอาจทำให้สินค้าเสื่อมสภาพได้

อยู่หอพัก คอนโด อพาร์ทเม้นท์ สถานที่ทำงาน สั่งซื้อได้หรือไม่?

 • เราจัดส่งสินค้าผ่านบริการไปรษณีย์ EMS ให้ท่านได้ทุกที่   ขอให้ท่านกรอกที่อยู่ในการจัดส่งให้สมบูรณ์  โดยท่านต้องระบุ เลขที่ห้องพัก หากมี ,ชื่อหอพัก คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ชื่ออาคาร/ตึก สถานที่ทำงาน ,เลขที่ตั้ง หมู่ที่ ของสถานที่นั้นๆ  ระบุชื่อซอย ชื่อถนน ตำบล อำเภอ จังหวัด และรหัสไปรษณีย์ ให้ครบถ้วน

ต้องการไปรับสินค้าด้วยตัวเองที่ทำการไปรษณีย์ต้องทำอย่างไร?

 • ในหน้าสั่งซื้อ ให้ท่านระบุ ชิ่อ-นามสกุล ผู้รับสินค้า  และในช่องที่อยู่จัดส่ง ให้ระบุ ปณ.ที่ท่านต้องการไปรับสินค้าด้วยตัวเอง พร้อมรหัสไปรษณีย์  กดส่งข้อมูล ไปชำระเงิน และแจ้งชำระเงินตามขั้นตอนปกติ  เมื่อทางเราจัดส่งสินค้าให้ท่านแล้ว จะแจ้งหมายเลข EMS ให้ท่านทราบทางอีเมล์และ SMS เพื่อนำหมายเลขพัสดุไปรับสินค้าที่ทำการไปรษณีย์

ส่งข้อมูลสั่งซื้อ/แจ้งโอนเงิน ไปแล้ว ยังไม่ได้รับอีเมล์แจ้งยืนยันกลับ?

 • หากท่านไม่พบอีเมล์ยืนยันในกล่องจดหมาย  ขอใหท่านตรวจดูในอีเมล์ขยะ(Spam Mail)  บางครั้งระบบของผู้ให้บริการอีเมล์ของท่านและของเราอาจมีการดีเลย์  ขอให้ท่านกลับมาตรวจเช็คดูใหม่ได้ในภายหลัง  ทุกรายการที่ถูกส่งเข้ามาจะได้รับการตอบกลับในทันที และอย่าช้าที่สุดจะไม่เกินภายใน 12 ชม. 

 


 

การชำระเงินค้าสินค้า

ชำระค่าสินค้าด้วยวิธีการใดได้บ้าง ?

 • ท่านสามารถชำระค่าสินค้าได้โดยการโอนเงิน ด้วยหลากหลายวิธี อาทิเช่น โอนผ่านบัตร ATM ที่ตู้เอทีเอ็ม,  ฝากเงินเข้าบัญชีเราที่หน้าเคาน์เตอร์ธนาคาร   หรือฝากเงินเข้าเครื่องฝากเงินอัตโนมัติ CDM กดหมายเลขบัญชีของเราและใส่เงินลงในเครื่อง   หากมีเศษต้องทอนเราจะส่งเงินทอนไปให้ท่านพร้อมกับสินค้า

การแจ้งชำระเงินค่าสินค้า

 • ท่านสามารถแจ้งชำระเงินได้โดยกดที่ปุ่ม หรือเมนูแจ้งชำระเงิน จะเข้าสู่หน้าแจ้งชำระเงิน จากนั้นท่านต้องกรอกข้อมูลการโอนเงิน ชื่อผู้สั่ง  ธนาคารที่โอนเข้า วันที่และเวลาที่โอน ท่านอาจจะดูจากสลิปโอนเงิน(ควรเก็บสลิปโอนเงินไว้จนกว่าจะได้รับสินค้า) หากมีเศษต้องทอน ติ๊กที่ช่องทอนเงินและระบุจำนวนที่ต้องทอน    เมื่อเราได้รับข้อมูลจากท่านแล้วจะตรวจสอบและแจ้งยืนยันกลับถึงท่านเพื่อจัดส่งสินค้าให้ท่านต่อไป

แจ้งชำระเงินไปแล้วยังไม่ได้รับการยืนยันกลับ ?

 • หากท่านไม่ได้ให้ข้อมูลการโอนเงินที่สมบูรณ์ เช่น ธนาคารที่โอนเข้า วันที่และเวลาในการโอน จำนวนเงินที่โอน ทางจะเราไม่สามารถยืนยันการชำระเงินกลับถึงท่านได้ในทันที เนื่องจากเรามีลูกค้าชำระเงินเข้ามาหลายท่านในแต่ละวัน  หากท่านไม่ให้ข้อมูลที่สมบูรณ์ทางเราจะแจ้งให้ท่านทราบเพื่อให้ท่านทำการแจ้งชำระเงินใหม่อีกครั้ง

 


 

การจัดส่งสินค้า

วิธีการจัดส่งสินค้า

 • เราจัดส่งสินค้าให้ท่านผ่านบริการไปรษณีย์ EMS เมื่อเราจัดส่งที่ไปรษณีย์แล้วจะแจ้งหมายเลข EMS ให้ท่านทราบในหน้า แจ้งหมายเลขพัสดุ และท่านสามารถนำรหัสไปตรวจเช็คสถานะของพัสดุได้ทาง http://track.thailandpost.co.th

ใช้ระยะเวลานานแค่ไหนถึงจะได้รับสินค้า?

 • การจัดส่งสินค้าทางพัสดุแบบ EMS สำหรับในเขตกรุงเทพและปริมณฑลท่านจะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วัน และไม่เกิน 3 วันสำหรับต่างจังหวัด

ทำไมจึงยังไม่ได้รับสินค้าสินค้าและต้องทำอย่างไร?

 • ในกรณีนี้ ขอให้ท่านนำหมายเลข EMS ไปตรวจสอบสถานะของสิ่งของทางเว็บของทางไปรษณีย์ดูก่อน ท่านจะพบว่าสินค้าถูกส่งไปยังที่ใด ตกค้างอยู่ที่ใด หรือใครเป็นผู้เซ็นรับ   ในบางกรณีหากสินค้าส่งถึงปลายทางตามที่อยู่ถูกต้องแล้วท่านยังไม่ได้รับสินค้า  ขอให้ท่านลองสอบถามผู้อยู่อาศัยภายในที่พักอาศัยเดียวกับท่านดูก่อน  บางท่านอยู่หอพักหรือคอนโด มีเจ้าหน้าที่นิติบุคคลหรือ รปภ.เป็นผู้เซ็นรับ

ได้รับใบแจ้งจากทางไปรษณีย์ให้ไปรับสินค้าเอง

 • หากบ้านปิด หรือไม่มีผู้อยู่รับสินค้า ทางไปรษณีย์จะทิ้งใบแจ้งไว้ให้ท่านเพื่อไปรับสินค้าที่ทำการไปรษณีย์  ท่านสามารถโทรไปยังห้องรอจ่ายของที่ทำการไปรษณีย์ตามเขตที่อยู่ของท่าน เพื่อให้บุรุษไปรษณีย์มานำจ่ายใหม่ได้อีกครั้ง หรือหากท่านสะดวกเดินทางไปรับสินค้าด้วยตัวที่ไปรษณีย์ก็ย่อมได้

 

 

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ปฏิบัติตามขั้นตอนที่เหมาะสมในการปกป้องข้อมูลระบุตัวบุคคลแล้ว ท่านสามารถแน่ใจได้ว่าข้อมูลที่ท่านได้ส่งเข้ามาในเว็บไซต์ของเรา อาทิเช่น ชื่อ-ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และ อีเมล์ จะไม่ถูกเผยแพร่หรือส่งต่อข้อมูลใดๆไปให้กับบุคคลที่สามหรือสื่อโฆษณาอื่นๆเป็นอันขาด  เราจะเก็บข้อมูลของท่านไว้อย่างปลอดภัย  เมื่อลูกค้ามีความประสงค์ หรือต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม เราสามารถที่จะค้นหาข้อมูลที่ถูกบันทึกไว้ก่อนหน้านี้ และสามารถให้ความช่วยเหลือ หรือตอบสนองตามความต้องการของท่านได้ หากท่านมีคำถาม ข้อติชม คำขอหรือข้อกังวลใดๆเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือระเบียบปฏิบัติเกี่ยวกับข้อมูลของเว็บไซต์นี้ สามารถติดต่อเราได้ที่อีเมล์ maxnutrexshop@gmail.com

 

 

ย้อนกลับ

 

     
 

Copyright 2014 www.maxnutrex.info ,All rights reserved.